lnwshop logo

บทความ

น้ำหอม David Beckham ที่สุดของรสนิยมสำหรับผู้ชาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
นักเตะพรีเซ็นเตอร์น้ำหอมชื่อดัง เดวิด แบคแฮม แค่ชื่อก็การันต์ตีถึงความมีรสนิยมที่ดีแล้ว ซึ่งจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเค้าคนนี้ได้ตัดสินใจทำแบรนด์น้ำหอมของตัวเองขึ้นมา ไปติดตามกัน... ถ้าเอ่ยถึงชื่อของนักฟุตบอลที่เป็นเจ้าพ่อแฟชั่นของวงการลูกหนังแล้วล่ะก็ ชื่อของเดวิด แบคแฮม นักเตะขวัญใจแฟนบอล และขวัญใจสาวๆทั่วโลก คงจะเป็นหนึ่งในชื่อที่ห…
Tags :
ทำไมน้ำหอมกลิ่นเพี้ยน???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ผู้ที่ใช้น้ำหอมในปัจจุบันต้องมีบางครั้ง บางโอกาส ที่รู้สึกว่าน้ำหอมที่ซื้อมาใหม่นั้นมีกลิ่นที่เปลี่ยนแปลงไปไม่เหมือนเดิมที่เคยใช้มาก่อน ทำให้เกิดความรู้สึกสงสัยว่าน้ำหอมนั้นปลอมหรือไม่ มีคุณภาพสมราคาหรือเปล่าจนถึงขั้นที่อาจจะมีการร้องเรียนไปยังร้านค้าว่าสินค้าที่ซื้อมานั้น หลอกจำหน่ายสินค้าด้อยคุณภาพ โดยที่ร้านค้าเองอาจจะไม่ได้จ…
น้ำหอม Aromatic | กลิ่นสดชื่นๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
กลิ่นอโรมาจะเป็นการผสมกันระหว่าง sage (สะระแหน่), rosemary (โรสแมรี่), cumin (ยี่หร่า), lavender (ลาเวนเดอร์) และพืชอื่นๆ แนวเผ็นร้อนและมีความเข้มข้นสูง นอกจากนนั้นจะมีการเติมกลิ่น citrusy และ spicy เข้ามาเป็นกลิ่นโน๊ตด้วย ส่วนมากแล้วจะเป็นน้ำหอมสำหรับผู้ชาย แบ่งเป็นประเภทต่างๆ เช่น... น้ำหอม CK Eternity Summer 2009 น้ำหอม Ferra…
น้ำหอม Chypre | กลิ่นหอมหรูหรา ไฮโซ สุดคลาสสิค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เป็นตระกูลน้ำหอมที่เก่าแก่ที่สุดในตระกูลน้ำหอมทั้งหมดที่นำมาใช้ในการแต่งกลิ่นน้ำหอม ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากประเทศไซปรัส มาปรุงแต่งเครื่องหอมจนกลิ่นนี้ได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน ชีฟเพลอร์ประกอบขึ้นจากการนำ Bergamot ซึ่งให้ความรู้สึกสดชื่น มาเป็นกลิ่นแรกสัมผัส (Top notes) โดนรวมกับไม้หอม และ Oak moss เป็นกลิ่นพื้นฐาน ปัจจุบันตระกูลช…
น้ำหอม Citrus | กลิ่นสดชื่น สดใส หวานซ่อนเปรี้ยว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
น้ำหอมกลิ่นส้ม สดชื่น สดใส (Citrus)นับแต่อดีตกาลผ่านมา ตระกูลน้ำหอมนี้มักไม่รับความนิยมจะนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์น้ำหอมฉีดตัวมากนัก จนกระทั่งกลางศตวรรษที่ 20 ได้เริ่มนำกลิ่นในตระกูลนี้มาใช้แพร่หลายมากขึ้น ตระกูลซิทรัสมักนำมาใช้ในกลิ่นแรกที่สัมผัส (Top notes) ของน้ำหอม โดยจะให้ความรู้สึกถึงความสดชื่น (Fresh) หอมด้วยกลิ่นพืชพรรณธรรมชาติ…
น้ำหอม Floral | กลิ่นดอกไม้ น่ารักๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เป็นตระกูลน้ำหอมที่นิยมนำมาแต่งกลิ่น แม้เวลาผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังไม่ล้าสมัย กลิ่นดอกไม้ที่นิยมนำมาแต่งกลิ่นอาจเป็นดอกไม้เดี่ยว เช่น กุหลาบ,มะลิ, muguet, lilac, carnation, hyacinth, tuberose และอื่นๆ อีกมากมาย บุคลิกลักษณะ (Characteristic) ของน้ำหอมตระกูลดอกไม้เมื่อนำไปใช้ในน้ำหอมฉีดตัว จะเป็นลักษณะนุ่มนวล สดชื่น กระตือรือร้น สนุ…
น้ำหอม Oriental | กลิ่นเครื่องเทศ ติดทนนาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
กลิ่นโทนนี้จะเป็นกลิ่นหอมค่อนข้างแรงจากกลิ่นของเครื่องเทศ เป็นกลิ่นที่ติดทน ติดนาน ผลิตได้จาก Musk, Sandal Wood และวนิลา เป็นต้น ข้อแนะนำในการใช้งาน กลิ่นโทนนี้ควรใช้ในช่วงเย็น หรือหากเป็นช่วงหน้าร้อน ควรใช้ตอนกลางวัน น้ำหอม Chanel Allure Homme Edition Blanche น้ำหอม Davidoff Silver Shadow Private น้ำหอม ferrari Essence Oud น้ำห…
น้ำหอม Woody | กลิ่นอบอุ่น สดชื่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เป็นน้ำหอมที่เพิ่มความหรูหราให้กับกลิ่น Heart Note ได้อย่างลงตัวและเสริมทัพกลิ่น Base Note ด้วยความหอมอบอุ่น น่าค้นหาด้วยไม้จันทร์ (mysterious sandalwood), เฉียบคมหลักแหลมด้วยไม้สนและหญ้าแฝก (cedar and vetiver) นุ่มลึกด้วยไม้ยาง ทำให้ได้ความหอมแบบสดชื่นๆ แบบอโรม่า 1. Woody Aquatic น้ำหอมกลิ่นอบอุ่น ผ่อนคลาย หอมเย็นสดชื่น เป็นน้ำ…
น้ำหอม Leather | กลิ่นหนังสัตว์ เครื่องเทศ สำหรับสุภาพบุรุษ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
น้ำหอมโทนนี้จะเป็นน้ำหอมกลิ่นหนังสัตว์ที่มีความแตกต่างของดอกไม้ที่มีความนุ่มจนเผ็ดร้อน กลิ่นควันบุหรี่ก็อยู่ในกลุ่มนี้ด้วย ข้อแนะนำในการใช้งาน เป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษ เช่น... น้ำหอม Burberry Brit Rhythm
น้ำหอมกับราศี กลิ่นไหนที่ใช่คุณ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
เค้าว่ากันว่า…“ความลึกลับของ “น้ำหอม” เป็นเสน่ห์ตรึง.. ให้ผู้รักในรสนิยมแห่ง “กลิ่น”ยอมสละเงินในกระเป๋าเพื่อให้ได้มาในครอบครอง…”ทำงานหลายๆชั่วโมง ตลอดทั้งวัน เมื่อต้องปฏิสัมพันธ์กับใครถ้ามีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ก็คงไม่มีใครอยากเข้าใกล้ลองเลือกน้ำหอมสักขวด กลิ่นโดนใจ ใช่กับคุณมาปร…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

0656646529
facebook

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านChic-Perfume
ร้านChic-Perfume
www.chic-perfume.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

หน้าที่เข้าชม1,275,092 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด517,587 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท21 เม.ย. 2561

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก